pdpa thailand

บริการทำระบบ PDPA Prokit เป็นเอกสารที่จำเป็นสำหรับทำตาม พรบ.ข้อมูลส่วนบุคคล 69 รายการ ซึ่งรวมใบสัญญา PDPA Thailand เอกสารขั้นตอนการทำ Presentatiom สามารถประยุกต์ไปทำแบบตอบรับออนไลน์ แก้ปัญหาบริษัทเกิดปัญหาว่าไม่รู้จะเริ่มยังไงดี  พร้อมปรึกษาทีมกฏหมายได้อีก 1 เดือนเต็ม

ชุดเอกสาร PDPA Prokit

34,999 ฿

ปกติ 65,000 ฿

ชุดเอกสาร PDPA Thailand 69 รายการมีอะไรบ้าง

บริการ PDPA Prokit คือตัวช่วยในการเตรียมระบบ PDPA ที่ครอบคลุมการทำงานสอดคล้องตามกฏหมาย พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยมีทั้งขั้นตอนการเตรียมระบบ เข้าใจแนวทางในการเตรียมการ โดยแบ่งเป็นทั้งหมด 10 ส่วนหลัก

เป็นกระบวนการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มทำงาน โดยช่วยทำความเข้าใจทั้งผู้บริการ หลักฐานการทำการทำระบบ PDPA ให้สอดคล้องกัน

เป็นส่วนของการประเมินช่องว่าง PDPA กำหนดบทบาทความรับผิดชอบของคนทำงาน พร้อมแนวทางการจัดฝึกอบรมให้กับคนในองค์กร

แบบฟอร์มการประเมินการใช้ผลประโยชน์อันชอบธรรม แบบฟอร์มการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงขั้นตอนการประเมินประโยชน์อันชอบด้วยกฏหมาย

ส่วนนี้เป็นแบบฟอร์มการขอใช้ข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายการเก็บข้อมูลกับลูกค้า การเก็บข้อมูลพนักงาน รวมถึงการเก็บข้อมูลบนเว็บไซต์ และวิธีการปฏิบัติการแจ้งประมวลผลข้อมูล

แบบฟอร์มคำร้องสิทธิข้อมูลส่วนบุคคล ขั้นตอนการขอใช้สิทธิข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงบันทึกคำขอข้อมูลส่วนบุคคล ในการปรับการใช้งานได้

ตัวอย่างประเมินผู้ใช้บริการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูล นโยบายข้อตกลงควบคุม

โดยประเมินผลกระทบด้านข้อมูลส่วนบุคคล กระบวนการประเมินและการรายงานข้อมูล

แต่ละประเทศมีกฏหมายการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่แตกต่างกันออกไป ขั้นตอน กระบวนการย้ายข้อมูลออกสามารถเตรียมได้ด้วยกระบวนการตามชุดเอกสาร

มีตัวอย่างการแจ้งละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลกับเจ้าของข้อมูล ขั้นตอนการแจ้งละเมิดสิทธิ์ของเจ้าของข้อมูล รวมถึงแผน แบบฟอร์ม และขั้นตอนที่ปรับการใช้งานได้

เป็นการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลในรูปแบบต่างๆ การเข้าถึงเชิงกายภาพ การเข้ารหัสของข้อมูล รวมถึงการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลบนดิจิตอล

ตัวอย่างชุดเอกสาร PDPA Prokit

ชุดเอกสาร PDPA เป็นชุดเอกสารที่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีหลังจากมีการสั่งซื้อ โดยที่ชุดเอกสารสามารถกลับมาดาวน์โหลดและมีการอัปเดตเนื้อหากฏหมายให้ตลอดอายุ 1 ปีนับตั้งแต่การซื้อ สามารถเปิดดูชุดเอกสารตัวอย่างได้จากข้างล่างนี้

PDPA Thailand กฏหมายที่ทุกธุรกิจถูกบังคับใช้

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal data protection act : PDPA) เป็นกฏหมายที่ออกแบบมาเพื่อสร้างกรอบการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน โดยมีสัญญาการเก็บข้อมูล กระบวนการเก็บข้อมูล ระยะเวลาเก็บข้อมูล และผู้ควบคุมข้อมูลต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะมาช่วยให้ผู้ให้ข้อมูล (เช่น ลูกค้า หรือ คู่ค้า) มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องค่าเสียหาย ในกรณีที่ข้อมูลมีการหลุดรั่ว หรือไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันในสัญญา

ใครที่ต้องทำ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลบ้าง?

customer pdpa

บริษัทที่ต้องเก็บข้อมูลลูกค้า

การเก็บข้อมูลลูกค้าในปัจจุบันเพื่อพัฒนาระบบการขาย และระบบบริการลูกค้า การเก็บข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และอีเมลเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องมีการจัดเก็บอย่างถูกต้อง บริษัทที่มีการเก็บข้อมูลลูกค้าต่างๆ จำเป็นต้องเริ่มทำการเก็บข้อมูลโดยด่วน

บริษัทที่ต้องเก็บข้อมูลซัพพลายเออร์

 การทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการทำธุรกิจ จำเป็นต้องมีการขอเอกสารบริษัท เอกสารที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายสินค้าไว้กับบริษัทในระยะเวลาหนึ่ง การเก็บข้อมูลของคู่ค้าทางธุรกิจจำเป็นต้องมีกระบวนการเก็บข้อมูล และสัญญาอย่างเคร่งครัด

บริษัทที่ต้องเก็บข้อมูลของพนักงาน

 แน่นอนว่าบริษัทต้องมีการเก็บข้อมูลของผู้ร่วมงาน ทะเบียนบ้าน สำเนาเอกสารต่างๆตามกฏหมาย สิ่งที่ต้องมีการเพิ่มเติมจากกฏหมายคุ้มครองข้อมูลฉบับนี้ต้องมีการขอยินยอมเก็บข้อมูลพนักงานของตัวเอง วิธีการจัดเก็บข้อมูล และกรอบการเก็บข้อมูลให้ถูกต้องตามกฏหมาย

ทำไมต้องเลือกทำ PDPA Prokit กับเรา

ประหยัดเวลา และรวดเร็ว

บริการ PDPA และวิธีการติดตั้งของเราจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาการเตรียมการ และประหยัดกว่าการปรึกษาทีมกฏหมายด้วยตัวเอง

ทำ pdpa

มีที่ปรึกษาด้านกฏหมาย

หมดห่วงเรื่องข้อกังวลด้านการใช้แบบฟอร์ม เพราะสามารถปรึกษาทีมกฏหมายได้ตลอด 1 เดือนเต็ม

ทำ pdpa

มีแนวทางการทำที่ครบถ้วน

นอกจากการมีเอกสารด้านการทำ PDPA แล้วยังมีเอกสาร พรีเซนเตชั่น ที่มีการอัปเดตให้ดาวน์โหลดตลอด

ทำ pdpa

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ

เราเข้าใจความละเอียดอ่อนของแต่ละธุรกิจ สามารถปรับเปลี่ยนข้อกำหนด PDPA ได้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ โดยสามารถปรึกษาทีมกฏหมายเป็นแนวทางได้

Pdpa

PDPA Prokit ทำ PDPA ใน 30 วัน

พระราชบัญญัติฉบับนี้มีการลงนามบังคับใช้เมื่อพุทธศักราช 2562 และมีการเลื่อนบังคับใช้ในปีที่ผ่านมา (พ.ศ.2564) ทำให้ในปีนี้การบังคับใช้กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และองค์กรต่างๆต้องเตรียมระบบให้พร้อม โดยหลังจากการบังคับใช้จริงเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าหลายบริษัทเองยังไม่สามารถเข้าถึง เข้าใจกระบวนการเตรียมพร้อมให้ถูกต้องได้ เราจึงนำเสนอวิธีการที่ทำได้เร็ว ถูกต้องพร้อมทีมที่ปรึกษาได้

34,999 ฿

ปกติ 65,000 ฿

บริการที่เกี่ยวข้องกับการทำ PDPA

บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่ม PDPA เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ โดยสามารถเลือกเวลาได้อย่างต้องการ

สำหรับธุรกิจที่ต้องเก็บข้อมูลลูกค้า ไว้พัฒนาสินค้าและบริการ เช่น ชื่อ-นามสกุล อายุ และเบอร์โทรศัพท์ได้ถูกจัดเก็บ แจ้งจุดประสงค์อย่างถูกต้อง รวมถึงเกณฑ์การใช้งาน

ปรึกษาการทำ PDPA

กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ