ทำ PDPA

บริการ ทำ PDPA Prokit เป็นเอกสารที่จำเป็นสำหรับทำตาม พรบ.ข้อมูลส่วนบุคคล 69 รายการ ซึ่งรวมใบสัญญา PDPA เอกสารขั้นตอนการทำ Presentatiom สามารถประยุกต์ไปทำแบบตอบรับออนไลน์ แก้ปัญหาบริษัทเกิดปัญหาว่าไม่รู้จะเริ่มยังไงดี  พร้อมปรึกษาทีมกฏหมายได้อีก 1 เดือนเต็ม

บริการ ทำ PDPA Prokit ลดเวลาเตรียมตัว

ลดเวลาการเตรียม PDPA จาก 6 เดือน >>> เหลือเพียง 30 วัน

ชุดเอกสาร ทำ PDPA จำนวน 69 รายการ

อัปเดตชุดกฏหมายให้ทันสมัยตลอดเวลา 365 วัน

ปรึกษาทีมกฏหมายผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 1 เดือนเต็ม

ซื้อครั้งเดียว ดาวน์โหลดเอกสารได้ตลอดการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจ

34,999 ฿

ปกติ 65,000 ฿ โปรโมชั่นถึง 31 ส.ค. 65

PDPA กฏหมายที่ทุกธุรกิจถูกบังคับใช้

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal data protection act : PDPA) เป็นกฏหมายที่ออกแบบมาเพื่อสร้างกรอบการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน โดยมีสัญญาการเก็บข้อมูล กระบวนการเก็บข้อมูล ระยะเวลาเก็บข้อมูล และผู้ควบคุมข้อมูลต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะมาช่วยให้ผู้ให้ข้อมูล (เช่น ลูกค้า หรือ คู่ค้า) มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องค่าเสียหาย ในกรณีที่ข้อมูลมีการหลุดรั่ว หรือไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันในสัญญา

บริษัทไหนที่ต้องใช้ PDPAบ้าง?

customer pdpa

บริษัทที่มีลูกค้า – การเก็บข้อมูลลูกค้าในปัจจุบันเพื่อพัฒนาระบบการขาย และระบบบริการลูกค้า การเก็บข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และอีเมลเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องมีการจัดเก็บอย่างถูกต้อง บริษัทที่มีการเก็บข้อมูลลูกค้าต่างๆ จำเป็นต้องเริ่มทำการเก็บข้อมูลโดยด่วน

บริษัทที่มีคู่ค้า – การทำงานร่วมกับคู่ค้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการทำธุรกิจ จำเป็นต้องมีการขอเอกสารบริษัท เอกสารที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายสินค้าไว้กับบริษัทในระยะเวลาหนึ่ง การเก็บข้อมูลของคู่ค้าทางธุรกิจจำเป็นต้องมีกระบวนการเก็บข้อมูล และสัญญาอย่างเคร่งครัด

บริษัทที่มีพนักงานประจำ – แน่นอนว่าบริษัทต้องมีการเก็บข้อมูลของผู้ร่วมงาน ทะเบียนบ้าน สำเนาเอกสารต่างๆตามกฏหมาย สิ่งที่ต้องมีการเพิ่มเติมจากกฏหมายคุ้มครองข้อมูลฉบับนี้ต้องมีการขอยินยอมเก็บข้อมูลพนักงานของตัวเอง วิธีการจัดเก็บข้อมูล และกรอบการเก็บข้อมูลให้ถูกต้องตามกฏหมาย

กฏหมาย PDPA จะเริ่มใช้เมื่อไหร่

เดิมที่ พรบ.ฉบับนี้มีการลงนามบังคับใช้เมื่อ พ.ศ. 2562 และมีการเลื่อนบังคับใช้ในปีที่ผ่านมา (พ.ศ.2564) ทำให้ในปีนี้การบังคับใช้กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และองค์กรต่างๆต้องเตรียมระบบให้พร้อม สำหรับกฏหมายที่มีการเริ่มต้นใช้ 1 มิถุนายน พ.ศ.2565

ทำไมต้องเลือกทำ PDPA Prokit กับเรา

ประหยัดเวลา และรวดเร็ว

บริการ PDPA และวิธีการติดตั้งของเราจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาการเตรียมการ และประหยัดกว่าการปรึกษาทีมกฏหมายด้วยตัวเอง

ทำ pdpa

มีที่ปรึกษาด้านกฏหมาย

หมดห่วงเรื่องข้อกังวลด้านการใช้แบบฟอร์ม เพราะสามารถปรึกษาทีมกฏหมายได้ตลอด 1 เดือนเต็ม

ทำ pdpa

มีแนวทางการทำที่ครบถ้วน

นอกจากการมีเอกสารด้านการทำ PDPA แล้วยังมีเอกสาร พรีเซนเตชั่น ที่มีการอัปเดตให้ดาวน์โหลดตลอด

ทำ pdpa

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ

เราเข้าใจความละเอียดอ่อนของแต่ละธุรกิจ สามารถปรับเปลี่ยนข้อกำหนด PDPA ได้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ โดยสามารถปรึกษาทีมกฏหมายเป็นแนวทางได้

ProSpace

ตัวอย่างชุดเอกสารในบริการของเรา

สามารถดาวน์โหลดฉบับเต็มได้ทันทีหลังซื้อบริการ

แนวปฏิบัติตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บทบาทของกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตัวอย่างแบบฟอร์มการประเมินฐานประโยชน์อันชอบธรรม

ข้อตกลงความลับกับพนักงานบริษัท

บันทึกการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายป้องกันมัลแวร์

บริการที่เกี่ยวข้องกับการทำ PDPA

บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่ม PDPA เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ โดยสามารถเลือกเวลาได้อย่างต้องการ

สำหรับธุรกิจที่ต้องเก็บข้อมูลลูกค้า ไว้พัฒนาสินค้าและบริการ เช่น ชื่อ-นามสกุล อายุ และเบอร์โทรศัพท์ได้ถูกจัดเก็บ แจ้งจุดประสงค์อย่างถูกต้อง รวมถึงเกณฑ์การใช้งาน

ปรึกษาการทำ PDPA

กรอกแบบฟอร์มแล้วทีมงานติดต่อกลับไป